Những xe bánh bạch tuộc Takoyaki ăn miết không ngán

Món bạch tuộc ở đây rất tươi nóng hổi ăn cực thích luôn, bánh giòn không bị cứng rưới sốt béo ngậy nhưng không ngán đã khiến nhiều bạn xuýt xoa.

Mems nào “cuồng” món “thần thánh” này thì tham khảo những gợi ý dưới đây của Địa Điểm nhé bảo đảm “siêu chất – siêu ngon – siêu rẻ”.

1. Takoyaki Trần Hưng Đạo

diadiemanuong-com-ghe-9-tiem-banh-bach-tuoc-takoyaki-nhin-thoi-da-them40a36650635891426016811536

diadiemanuong-com-ghe-9-tiem-banh-bach-tuoc-takoyaki-nhin-thoi-da-them157ff1b8635891432999059536

Nguyên với anh “đẹp zai” dễ thương lắm, bán buôn lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện. Khoái nhất bạch tuộc cắt miếng nhìn chất ghê chứ hổng như mấy chỗ khác nhìn le que có mấy cái râu thôi.

Ta…đa bánh ra lò rồi đây! Một hộp 15k/4 viên lớp bột bên ngoài khá giòn nhân trong thì mềm bạch tuộc đã được cắt ra nên dễ ăn hơn bên trên còn được phủ khá nhiều tương ớt, mayonnaise,…còn có cá ngừ khô rắc lên nữa “siêu thích”.

2. Takoyaki Thoại Ngọc Hầu

Điểm đặc biệt của Takoyaki ở đây có khá nhiều nhân cho các bạn lựa chọn nào là: bạch tuộc, phô mai, sò điệp và mức giá phải chăng từ 3 – 4k / viên tùy loại.

“Tất tần tần” nguyên liệu làm nên món bánh bạch tuộc “quyến dzũ” này đây! Nhìn cái mẻ bánh là phát ham rồi.

Bạch tuộc hơi tí hon nhưng được cái tươi, giòn giòn, ăn kèm với bắp và cải ngon lắm luôn còn nhân phô mai thì đã cực kỳ, quán sử dụng phô mai Con Bò Cười nên béo và thơm lắm, ăn không bị ngán. Bên trên ngoài phủ những loại tương đặc trưng còn có thêm chà bông ăn khá lạ miệng.

3. Takoyaki vỉa hè Xóm Củi

Tuy bán vỉa hè nhưng chất lượng không hề thua kém trong mấy cửa hàng lớn đâu, chỉ thua về “độ hoành tráng” của các nhân bên trong thôi. Thích hợp với bạn nào là fan của bài Tarot nha, anh chủ là shifu của Tarot đó

Bánh Takoyaki ở đây làm khá ngon do một phần là mới ra lò là ăn liền nên còn nóng, thơm ngon lắm. Bên trong ăn sật sật các loại rau củ, có 3 loại nhân cho các bạn chọn: bạch tuộc, phô mai, xúc xích ăn kèm với sốt Teriyaki, cá bào rất vừa miệng.

4. Takoyaki Nguyễn Biểu

Woa…hấp dẫn chưa nè? Thấy thôi là biết “chất” rồi nghen! Bạch tuột con nào con nấy bao to nhìn bao ghiền luôn nha. Giá bánh nhân bạch tuộc 20k/5 viên, nhân sò điệp 20k/4 viên

Bạch tuột ở đây làm giòn, ngon, nhân bạch tuột thì “bao bự” quán để nguyên con luôn chứ hổng có cắt nhỏ ra như những chỗ khác. Còn nhân sò điệp thì thôi “ăn bao đã” bánh béo béo do có phô mai bên trong, sò điệp con cũng thuộc “hàng khủng”. Bạn nào là fan của Takoyaki thì chỗ này đáng để thử vì nhân bánh “siêu chất lượng”.

5. Takoyaki Thành Thái

Bánh bạch tuộc ở quán khi nào có người mua thì mới làm chứ không làm sẵn nên độ ngon bảo đảm tuyệt đối nhen. Bánh có tận 3 loại nhân: tôm, bạch tuộc, phô mai.

Phải công nhận bánh ăn rất ngon, nhân bột không nhiều nhưng vừa đủ nên ăn hổng thấy ngán, nhân bạch tuộc to ướp có vị vừa, đặc biệt quán có thêm nước sốt phô mai béo béo mặn mặn ăn hơi bị kích thích và tương Teriyaki đúng chất chứ không bị pha.

6. Takoyaki Aeon Mall

Quầy Takoyaki tại nơi được mệnh danh “thiên đường ẩm thực” Nhật Bản luôn thu hút thực khách bởi hương bị đậm đà, thơm ngon của những viên bánh bạch tuộc tròn vo vàng rộm phết lên chút sốt takoyaki nâu nhạt và sốt mayonnaise ta nói ngon “bá chấy bọ chét”.

7. Sakura No Takoyaki

Nếu có dịp ngang qua cung đường Lê Thánh Tôn thì bạn nên ghé Sakura No Takoyaki một lần để thưởng thức nhé, thấy mấy mẻ bánh là phát ham rồi.

Món bạch tuộc ở đây rất tươi nóng hổi ăn cực thích luôn, bánh giòn không bị cứng rưới sốt béo ngậy nhưng không ngán đã khiến nhiều bạn xuýt xoa.

8. Takoyaki Hachi

Điểm hút mắt nhất chính là những chảo bánh nóng thơm phức được chiên ngay tại quầy với những viên bánh nướng tròn xoe, thơm nồng đậm đà hương vị hải sản như muốn “khiêu khích” bạn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *