Khám phá bắc cực tại Sài Gòn

Sài Gòn sẽ như thế nào nếu như nhiệt độ – 15 °C ? Bạn sẽ không phải tưởng tượng hay dự đoán…mà hãy đến với Khu giải trí Sài Gòn Polar Expo 2016 để khám phá “Cơn bão tuyết” lần đầu tiên đổ bộ tại TP.HCM.

1

 

Khu băng tuyết rộng 1.500m², bao gồm 11 hoạt cảnh với nhiệt độ xuống dưới -15°C sẽ chính thức tràn sân vào ngày 14/4/2016 đến hết 28/02/2017 tại khu đô thị Him Lam (quận 7, TPHCM) – Một trong những sân chơi lý tưởng để người Sài Gòn “đập tan” cơn nóng mùa hè năm nay.

 

 

Đến với Khu băng tuyết mới lạ này, bạn không chỉ được khám phá và trải nghiệm thế giới băng sống động mà còn được tham quan, chụp hinh tại triển lãm “Bão băng tuyết vùng cực địa – sinh thái Nam, Bắc Cực” với những thiết kế độc đáo như: Hành lang tuyết trắng 3D, cánh đồng tuyết tuyệt đẹp với những chú chim cánh cụt vui nhộn, giếng cầu nguyện, mô hình xe ngựa quả bí pha lê…

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, tại Khu giải trí Sài Gòn Polar Expo 2016 còn chào đón bạn với hàng loạt các trò chơi giải trí hấp dẫn với khu trượt băng cảm giác mạnh, khu chơi tuyết, ném tuyết, xe trượt tuyết tuần lộc, khu vui chơi vùng cực, cực quang 3D – ánh sáng Bắc Cực, Ice Bar – Quầy bar băng giá…chắc chắn, đây sẽ là những trải nghiệm mới lạ chưa từng có tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

“Cơn bão tuyết” – Sài Gòn Polar Expo 2016 

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *