Những hẻm ăn vặt dưới 20k đông nghẹt khách

Gọi là hẻm vậy chứ con đường này cũng khá là lớn, nằm dọc mé sông nên mát rượi hà! Chiều chiều nguyên đám kéo ra khu này là ăn vặt là “số dzách” nghen.

Nếu bạn bất chợt lên cơn thèm ăn vặt mà nhất thời không nghĩ ra chỗ để ăn thì tham khảo ngay những hẻm ăn ăn vặt 20k dưới đây của Địa Điểm nhé! Nguyên một tổ hợp đủ các món ăn vặt luôn đấy, kiểu này là “ăn no nê thỏa thê” luôn!

1. Hẻm 76 Hai Bà Trưng

dot-kich-nhung-hem-an-vat-duoi-20k-an-ngap-mat-dong-nghet-khach-sai-gon-642f53bc636009096432058551

Được mệnh danh là “thiên đường ẩm thực” dành cho giới nhân viên văn phòng và sinh viên, hẻm 76 Hai Bà Trưng tập trung hơn chục hàng ẩm thực với đủ các món ăn chơi đến ăn no.

Hẻm này đã bán từ khá lâu và nổi tiếng ở khu trung tâm vì giá quá rẻ chỉ giao động từ 10k – 20k mà chất lượng thì khỏi chê. Món ăn ở đây rất phong phú nào xôi, bánh mì, bún, súp cua, cháo lòng, các loại bánh, chè,… món ăn vặt gì cũng có.

2. Hẻm 269 Nguyễn Thị Nhỏ

Khu này chỉ yếu bán các món ăn vặt như: phá lấu, mì, hủ tiếu, bò bía, đồ chiên,… “tùm lum tá lả” món. Tuy hơi ít so với nhiều khu ăn vặt khác nhưng chất lượng ở đây phải nói là “chuẩn không cần chỉnh” nhé.

Thêm điểm cộng nữa là các món ở đây giá rẻ “kinh khủng khiếp” bò bía chỉ có 1k còn mấy món khác cũng chỉ dao động từ 10 – 15k/phần.

3. Hẻm 84 Nguyễn Du

Thêm một hẻm ăn trưa cực chất và giá rẻ ngay tại trung tâm thành phố. Hẻm này chỉ bán từ 10h trưa đến tầm 2h chiều là hết món, đây được xem địa điểm khá lý tưởng cho dân văn phòng tụ tập ăn trưa, ăn vặt “tám đủ kiểu”.

Ở khu này, quầy bánh canh, bánh căn là đông khách nhất. Một hộp bánh căn trứng cút khoảng 10 – 11 được cái nước mắm là dạng nước mắm pha nên có vị mặn mặn ngọt nhẹ uống kèm theo ly dừa tắc mát rượi cho buổi trưa nóng nực là “số dzách”

4. Hẻm 801 Xô Viết Nghệ Tĩnh

Gọi là hẻm vậy chứ con đường này cũng khá là lớn, nằm dọc mé sông nên mát rượi hà! Chiều chiều nguyên đám kéo ra khu này là ăn vặt là “số dzách” nghen.

Nguyên một tổ hợp ăn vặt tề tựu đủ cho các bạn “chén” đã thèm nhé! Đủ các món từ thập cẩm chiên, gỏi cuốn, gỏi khô bò, flan món gì cũng có đủ cả mà giá cả cũng “dễ chịu” nữa dao động từ 6 – 18k.

5. Hẻm 20 Thạch Lam

Phải công nhận nguyên phần đầu hẻm siêu nhộn nhịp, đông đúc bởi đủ hàng ăn vặt, quán xá “mọc lên như nấm”. Khu này bán từ trưa cho đến tối luôn nhưng đi từ khoảng 5h chiều trở đi là khúc này nghẹt đường đủ biết độ “hot” của hẻm này nghen.

Đối tượng phục vụ chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên nên các món ăn ở khu này khá là “bèo” nhưng chất lượng, đủ các món ăn vặt dành cho các mems nhà mình như: phá lấu, trà sữa, súp cua, bánh tráng nướng, bò bía, cóc ổi mía ghim,…kiểu gì cũng có đủ cả.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *