Cô dâu 8 tuổi dài 2000 tập

” thuộc thể loại phim truyền hình nhiều kỳ. Trên thế giới, có những bộ phim đã chiếu đến tập 12.000, vượt xa phim của Ấn Độ.

Những ngày qua, bộ phim Cô dâu 8 tuổi, đang được phát sóng trên một kênh truyền hình Việt Nam, trở thành đề tài bàn tán xôn xao của khán giả, nhất là cư dân mạng. Tại Ấn Độ, phim bắt đầu lên sóng vào năm 2008, đến nay đã được gần 2.000 tập và chưa biết bao giờ dừng lại. Trong khi đó, tại Việt Nam, Cô dâu 8 tuổi mới chiếu đến tập 220.1

So với những phim nước ngoài được mua bản quyền và chiếu tại Việt Nam, có thể nói đây là một trong những phim dài nhất. Vì thế, sau khi biết thông tin Cô dâu 8 tuổi kéo dài hàng nghìn tập, khán giả Việt khá sốc. Hầu hết ý kiến đều than phiền phim lê thê, mạch phim chậm, khiến người xem khó chịu.

“Phim này sợ luôn, người chồng mất thì 7 tập phim chưa chôn, hơn 2 tập chưa khóc xong. Nhà đang ăn cơm, một người làm rơi chiếc muỗng xuống, thì nhạc phim rùng rợn vang lên, camera quay vào mặt tất cả thành viên gia đình. Đi chợ 2 tập phim chưa xong. Nghe điện thoại 2 tiếng chưa hết. Bảo sao không mấy nghìn tập”, “Mình không xem nhưng gần 2.000 tập thì phí mất 5 năm của bao nhiêu người mà chả có lợi ích bất gì”, “Thật kinh khủng với những bộ phim dài, phim tầm 80 tập là được rồi”… là những bình luận của cư dân mạng xoay quanh bộ phim.

 

Phim Cô dâu 8 tuổi đang chiếu ở Việt Nam.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *