Vợ hiếu hiền chỉ trích con

Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên đã có những chia sẻ thắng thắn quanh vụ việc bị nhiều người chỉ trích vì cho con gái mới sinh đi đóng phim hài chiếu Tết.

Những ngày này, thông tin về việc nam diễn viên Hiếu Hiền để con gái mới sinh 6 giờ đồng hồ đóng phim điện ảnh Lộc Phát đã làm dấy lên những ý kiến tranh luận trái chiều. Một số người cho rằng Hiếu Hiền và gia đình đã quá “cẩu thả” khi không quan tâm đến an toàn của em bé. Nhiều ý kiến khán lại chỉ trích ekip sản xuất Lộc Phát là “vô nhân đạo” vì lấy hình ảnh một đứa trẻ mới lọt lòng ra để tuyên truyền, quảng bá phim. ‘

hieu-hien-1

Cảnh phim của Hiếu Hiền và con gái sơ sinh

Chia sẻ của Xuân Lan về vụ việc của Hiếu Hiền

Thậm chí, đến cựu người mẫu Xuân Lan cũng lên tiếng: “Hỡi những người mẹ, những người bảo vệ quyền trẻ con, những người yêu trẻ con, các mẹ hãy cho ý kiến nhé, riêng Mẹ Thỏ thấy bất nhẫn quá. Xin dừng ngay việc lạm dụng hình ảnh đứa bé mới sinh mấy tiếng đồng hồ ,trên mình còn đầy máu để câu view, câu like và câu khách đến rạp! Cho dù ở khía cạnh nào thì nhà sản xuất, đạo diễn hoặc diễn viên sử dụng hình ảnh về đứa bé còn quá non nớt thế này PR cho phim trước khi ra rạp thì không chấp nhận được! Đó là việc làm phi đạo đức và vô lương tâm…”

Liên hệ với Hiếu Hiền và bà xã Thùy Liên về những ý kiến này, chúng tôi đã có được những lời chia sẻ thẳng thắn:

* Bà xã Hiếu Hiền – Chị Thùy Liên

Chào chị Thùy Liên, chị có đọc qua những lời chia sẻ của người mẫu Xuân Lan về việc anh Hiếu Hiền cho bé Kim Hậu đi đóng phim khi mới sinh ra được 6 giờ đồng hồ chưa?

Tôi và cả anh Hiếu Hiền đều đã đọc qua rồi, khi khán giả và báo giới râm ran thông tin. Khi mới thấy, tôi cũng giật mình, tôi đã hỏi anh Hiếu Hiền là: “Anh ơi, lời lẽ Xuân Lan nghe có vẻ cứng rắn quá. Tính Xuân Lan thẳng thắn thế này rồi lỡ mọi người không biết quan hệ giữa nhà mình với Lan sẽ hiểu lầm thì sao”. Cá nhân tôi cho rằng Lan cũng là một người mẹ, việc thấy đứa trẻ nhỏ như bé Kim Hậu đóng phim thì Lan xót lòng thôi. Lan rất thương yêu trẻ nhỏ mà nghĩ gì thì nói nấy. Vợ chồng tới với Xuân Lan trước giờ cũng thân nhau, chẳng có xích mích hay điều tiếng gì cả.

Hiếu Hiền và vợ

Vậy là chuyện cho con mới sinh đi đóng phim đã được vợ chồng chị đồng thuận từ trước?

Đúng là như thế. Ban đầu tôi sợ lắm, mình là mẹ mà, mang nặng đẻ đau, khi con mới sinh ra nghe anh Hiếu Hiền nói muốn quay hình, tôi không tránh được cảm giác lo lắng. Tôi cứ hỏi đi hỏi lại là có an toàn không, có bảo đảm không. Đến mức đạo diễn Lê Bảo Trung đã phải xuống nhà nói chuyện, phân tích và cam kết với vợ chồng tôi là an toàn tuyệt đối, tôi mới dám cho con đóng.

Tôi là vợ anh Hiếu Hiền, cũng hiểu phần nào công việc của người diễn viên. Sau khi nghĩ đi nghĩ lại, tôi thấy thôi cứ để anh Hiếu Hiền mang con tới phim trường. Cứ xem như đây là một dịp để vợ chồng tôi ghi lại khoảnh khắc con mới chào đời vậy. Tôi sống chỉ biết thương chồng thương con. Ông xã tôi muốn gì thì tôi chiều theo như thế.

Lúc đoàn phim thực hiện cảnh quay với bé Kim Hậu, chị có ở đó không?

Tôi không có ở đó. Vì tôi đẻ mổ, lúc quay tôi vẫn còn ở bệnh viện, đang chờ hồi sức. Cảnh quay được thực hiện khá nghiêm ngặt, vì bé còn bé, anh Hiếu Hiền đã đuổi hết tất cả những người không có liên quan ra ngoài, chỉ còn ở phim trường mỗi đạo diễn và quay phim. Khi quay xong, mọi người có cho tôi xem lại cảnh này, tôi xúc động lắm. Giống như những thời khắc con mới có mặt trên đời đã được lưu giữ lại. Sau này, khi con lớn lên sẽ được nhìn thấy cảnh lúc nhỏ con đã như thế nào.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *