Vận động viên thể thao chuyển sang điện ảnh

Dwayne Johnson từng là đô vật, Arnold Schwarzenegger một thời gắn bó với môn thể hình… nhưng đều thu được thành công vang dội khi chuyển sang đóng phim.

Dwayne Johnson

21The Rock được xem là trường hợp thành công nhất khi chuyển từ vận động viên đô vật sang làm diễn viên. Ngoài những vai diễn hành động, khoe cơ bắp như trong các phim The Game Plan, Tooth Fairy, San Andreas, loạt phim Fast & Furious… Dwayne Johnson còn lần đầu tiên thử sức với bộ phim truyền hình Ballers – phát trên HBO vào cuối tháng 6. Anh vào vai Spencer Strasmore, một cựu vận động viên bóng bầu dục làm tư vấn cho các đồng nghiệp trẻ.

Arnold Schwarzenegger

Trước khi trở thành một ngôi sao điện ảnh hay Thống đốc bang California, Arnold Schwarzenegger là một vận động viên thể hình chuyên nghiệp. Anh tạo tiếng vang ở Hollywood với bộ phim đầu tay mang tên Conan the Barbarian, tiếp đến là danh sách dài những phim ăn khách như Predator, Total Recall và nổi tiếng nhất là loạt phim The Terminator (Kẻ Hủy Diệt).

Tom Brady

Cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady – chồng siêu mẫu Gisele Bündchen, làm khách mời trong bộ phim Ted 2 vừa ra rạp. Trong tập hai của phim về chú gấu bông không dành cho trẻ dưới 16 tuổi, John (Mark Wahlberg đóng) và Ted (Seth MacFarlane lồng tiếng) đột nhập vào nhà Tom Brady để lấy trộm… tinh trùng. Ngoài Ted 2, Tom Brady còn tham gia bộ phim Entourage,cũng ra mắt vào mùa hè năm nay.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *