Quẩy tưng bừng với khu du lịch tắm khoáng bùn trăm trứng Nha Trang

Nằm cách Thành phố Nha Trang 8km, Khu Du lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng thuộc xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang là điểm du lịch thứ ba có dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng nóng ở thành phố biển xinh đẹp này. 

1 2 3

 

Nằm cách Thành phố Nha Trang 8km, Khu Du lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng thuộc xã Phước Đồng, Thành phố Nha Trang là điểm du lịch thứ ba có dịch vụ tắm bùn, tắm khoáng nóng ở thành phố biển xinh đẹp này.

Từ trên cao nhìn xuống, bạn sẽ thấy một cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp bởi một trăm “quả trứng” xen kẽ vườn đu đủ, chuối, cây cau vừa lạ vừa ấn tượng.

Từ Sài Gòn, có nhiều cách để di chuyển ra Nha Trang. Bạn có thể đi xe khách, tàu hỏa, máy bay hoặc xe máy. Nhưng cách thuận tiện và khỏe nhất là nên book xe khách Phương Trang, Mai Linh, Hà Nam có giá khoảng 150k-220k/vé.

Vì những nhà xe này có xe trung chuyển sẽ chở bạn đến trung tâm Nha Trang và đến khách sạn bạn đã đặt trước mà không cần phải tốn tiền bắt taxi hoặc xe ôm. Bạn nên tham khảo và đặt phòng khách sạn trước khi đi. Có thể book phòng gần Khu du lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng để tiện di chuyển.

Với diện tích rộng rãi, khung cảnh thiên nhiên trong lành, Du lịch Tắm Khoáng Bùn Trăm Trứng sẽ thích hợp để bạn đến nghỉ dưỡng, cắm trại, tham gia teambuilding.

Đến đây, bạn sẽ có những phút giây thư giãn khi tắm khoáng bùn trong những quả trứng khổng lồ – một trong những phương pháp chăm sóc da rất hiệu quả từ thiên nhiên, hòa mình vào thác nước, hồ bơi, hồ thủy lực Jacuzzi giúp bạn xua tan đi những căng thẳng sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Theo những bậc thang, bạn sẽ đến khu vực tắm thảo dược và tắm bùn. Có 61 bồn tắm bùn khoáng  và 49 bồn tắm thảo dược. Mỗi bồn tắm cao khoảng 2m và có đường kính 1,8m nên có thể tắm 3 người cùng lúc.

Với chi phí 300k bạn sẽ được hưởng những dịch vụ như: Ngâm bùn nóng trong trứng khoảng 20 phút, tắm sàn phun mưa khoáng ẩm, hồ bơi, tắm hồ khoáng nóng Jacuzzi và thác nước, tham quan. Ngoài ra bạn còn được miễn phí khăn tắm, đồ tắm và nước suối.

Muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể chọn gói dịch vụ tắm nóng tập thể với giá 250k/ người. Nếu không tắm bùn, bạn có thể lựa chọn tắm khoáng hoặc tắm khoáng thảo dược sẽ có giá mềm hơn từ 120k-200k/người.

Đặc biệt dịch vụ trét bùn ở đây được nhiều bạn thích thú, bạn có thể nghịch ngợm trét bùn lên cơ thể với các nguyên liệu tự chọn, thư giãn tắm ở sàn phun mưa, hồ bơi, hồ khoáng nóng với giá 250k/người.

Ngoài ra, ở đây còn có dịch vụ xông hơi 80k/người hay ngâm châm thảo dược 20k/người khá thoải mái.

Ngoài dịch vụ tắm khoáng bùn, bạn có thể tham quan Khu Dã Ngoại, Đồi Việt Hoàng Đạo, Hòn Non Bộ Thái Bình, nhà truyền thống Việt Nam, nhà văn hóa Tây Nguyên. Nếu không mua bất kì gói dịch vụ tắm bùn nào (đã bao gồm dịch vụ tham quan) thì bạn sẽ rút ví 60k trả cho dịch vụ tham quan ở những địa điểm trên.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *