Đôi giày cùng màu với móng tay

Bức ảnh và câu hỏi này đang khiến cư dân mạng thế giới lao vào tranh cãi không thua kém gì chiếc váy xanh – đen, vàng – trắng đình đám một thời.

Bạn nhớ chiếc váy xanh – đen, vàng – trắng huyền thoại chứ? Tất nhiên là bạn phải nhớ rồi, bạn cũng sẽ nhớ luôn là bạn đã cãi nhau với người yêu, bạn thân, gia đình..vv.. như thế nào chỉ vì chiếc váy này. Chà, nghĩ lại vẫn thấy tức phải không?

Vậy thì, hãy chuẩn bị tinh thần để… tức thêm một lần nữa đi bởi bức ảnh dưới đây sẽ là nguyên nhân mới nhất cho cuộc cãi nhau sắp tới của bạn. Đây là bức ảnh đang được chia sẻ nhiều nhất trên Twitter và rất rất nhiều mạng xã hội khác, với mục đích duy nhất: (Lại) Tranh cãi về các màu sắc có trong bức hình.

Cụ thể, bức hình này gồm có một đôi giày màu hồng – tím và hai lọ sơn móng tay, một lọ có nhiều màu tím hơn và một lọ có nhiều màu hồng hơn. Điều kỳ cục là, dù rõ ràng hai lọ sơn móng tay có màu hoàn toàn khác nhau, nhưng khi bạn nhìn riêng từng lọ sơn móng tay và so sánh màu đó với đôi giày, bạn sẽ thấy màu bạn vừa nhìn… hoàn toàn giống màu của đôi giày, và điều tương tự xảy ra với lọ sơn móng tay còn lại.

1
Bức ảnh “bất hoà” mới nhất của cư dân mạng thế giới. Bạn thấy màu đôi giày giống với màu của lọ sơn móng tay bên trái hay bên phải?

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *