Người dơi vs Siêu Nhân

“Batman V Superman: Dawn of Justice” nhiều khả năng sẽ trở thành dự án đắt đỏ nhất Hollywood.

Dawn of Justice hứa hẹn sẽ là bom tấn phòng vé khi công chiếu cuối năm nay, là một trong những phim siêu anh hùng được lên kế hoạch công phu và đầu tư lớn nhất từ trước đến giờ. Phim đánh dấu lần đầu hai anh hùng được yêu thích nhất DC là Batman và Superman xuất hiện cùng nhau trên màn ảnh, là bước khởi đầu quan trọng trong dự án DC Extended Universe của DC cạnh tranh với Marvel Cinematic Univers1e.

 

Những phần hậu kỳ kỹ xảo và bối cảnh hoành tráng đã tiêu tốn của DC 410 triệu USD cho Batman V Superman: Dawn of Justice.

Tính đến thời điểm này, kỷ lục đầu tư vẫn thuộc về Batman V Superman.Khán giả đều đoán DC sẽ mạnh tay mở hầu bao, và có vẻ lần này họ thật sự đầu tư rất khủng. Theo tờ Latino-Review, ngân sách cho Batman V Supermanđã lên tới 410 triệu USD mà dự án vẫn đang trong quá trình hậu kỳ. Tác phẩm hiện đang giữ kỷ lục đầu tư tốn kém nhất là Pirates of the Caribbean: On Stranger Tides khi các nhà sản xuất phải bỏ ra 410,6 triệu USD. Thông tin gây sốc về ngân sách của Dawn of Justice được tung ra chỉ 2 tuần sau khi Marvel chia sẻ hãng dự kiến bỏ ra khoảng 1 tỷ USD cho dự án Avengers: Infinity War. Dự án này sẽ được khởi động vào năm 2018.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *