Giá gốc của bánh Pablo- Phô mai tan chảy

Vị trà xanh Matcha thanh thanh ít ngán, chocolate đậm đà hay vị chuối là lạ với giá khoảng 870 Yên (tương đương 175k).

Thời gian gần đây, bánh Tart phô mai tươi tan chảy khiến bạn trẻ “ngất ngây”, để tìm hiểu về nguồn gốc và check in giá cả của loại bánh này, các bạn có thể tham khảo một số thông tin dưới đây nhé!

diadiemanuong-com-bat-mi-gia-goc-cua-banh-pablo-pho-mai-tan-chay788dfef5635838890717789237

diadiemanuong-com-bat-mi-gia-goc-cua-banh-pablo-pho-mai-tan-chaya364dd8b635838890414057237

Pablo là tên của một tiệm bánh nổi tiếng nhất ở đất nước mặt trời mọc. Không chỉ được người bản xứ yêu thích mà sản phẩm của thương hiệu này cũng được các nước Phương Tây lựa chọn.

Pablo có trụ sở chính ở thành phố Osaka và nhiều chi nhánh khác tại một số thành phố như Tokyo, Hyogo. Với hương vị thơm ngon và được decor hấp dẫn nên rất nhiều người kiên trì xếp hàng đứng đợi để “hốt’ bánh về thưởng

thức.

Một trong những món bánh “nổi đình đám” nhất của Pablo phải kể ngay món bánh Tart phô mai tươi. Bánh có viền được nướng giòn giòn, nhân phô mai mềm mịn, trên bề mặt còn có thêm một lớp caramel in lo go Pablo rất hấp dẫn.

Phô mai kết hợp với bán không quá béo, có vị chanh giống như passion cheese. Tại Nhật Bản mỗi chiếc Tart phô mai tươi được bán với giá 850 yên ( khoảng 170k).

Ngoài ra còn có bánh vị táo thơm lừng có giá 916 Yên (khoảng 185k),

vị trà xanh Matcha thanh thanh ít ngán, chocolate đậm đà hay vị chuối là lạ với giá khoảng 870 Yên (tương đương 175k).

Những lọai bánh ngọt này bạn nên kết hợp với một tách trà sẽ khá hợp và có tác dụng hãm bớt độ béo của bánh nên sẽ đỡ ngán hơn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *