The Incredibles 2 công bố ngày ra mắt

Hàng loạt dự án của Pixar và Disney như “The Incredibles 2” hay “Toy Story 4” đã công bố ngày phát hành đến tận năm 2020.

Hồi tháng tháng 3/2014, Disney/Pixar công bố họ sẽ chính thức bắt tay vào thực hiện The Incredibles 2 với nhà biên kịch kiêm đạo diễn cũ của The Incredibles là Brad Bird trở lại sau máy quay. Trong khi vẫn còn nhiều điều khán giả chưa biết về phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình, thì hãng phim bất ngờ công bố ngày ra rạp của The Inincredibles207-b25a6credibles 2 sẽ là 21/6/2019. Cho đến nay, chưa có bộ phim nào của hãng khác sẽ phát hành vào ngày đó, nhưng The Incredibles 2  ra rạp chỉ một tuần sau Justice League Part 2 (Warner Bros.) – ngày 14/6/2019.

 

Tháng trước, đạo diễn Brad Bird cho biết kịch bản The Incredibles 2 gần như hoàn tất. Tuy nhiên, cho tới nay vẫn chưa biết liệu nhà làm phim đã hoàn thành công việc của mình hay chưa và khi nào khán giả mới được biết về các chi tiết đầu tiên trong câu chuyện. Brad Bird đã từng tiết lộ phần tiếp theo của phim hoạt hình sẽ theo xu hướng phim siêu anh hùng. Điều này có vẻ phù hợp khi The Incredibles 2 sẽ ra rạp vào thời điểm giữa hai dự án Justice League Part 2 và Inhumans (của Marvel) – phát hành ngày 12/7/2019.

Khi The Incredibles ra mắt vào năm 2004 (lúc này là bốn năm sau khi X-Men ra đời), thể loại phim siêu anh hùng mới chỉ bắt đầu cất cánh. Bốn năm sau (tức 2008) Marvel công bố Cinematic Universe của họ và bắt đầu “tung hoành” với Iron Man, mở đường cho một trào lưu hấp dẫn: phim siêu anh hùng và dòng phim này lập tức tăng theo cấp số nhân.

 

The Incredibles xoay quanh gia đình của các siêu anh hùng, những người mà cuộc sống bị thay đổi mãi mãi sau khi chính phủ ra lệnh cấm tất cả các siêu anh hùng. Mr. Incredible (Craig T. Nelson), vợ của anh là Elastigirl (Holly Hunter), các con của họ gồm Dash (Spencer Fox), Violet (Sarah Vowell) và Jack Jack (Eli Fucile và Maeve Andrews) buộc phải sống cuộc sống bình thường ở ngoại ô. Cho đến một ngày, kẻ phản diện mới có tên Syndrome (Jason Lee) xuất hiện và đe dọa phá hủy thế giới. Mr. Incredible buộc phải trở lại để cứu mọi người. Phim còn có sự góp mặt của Samuel L. Jackson trong vai Frozone, một người bạn của gia đình siêu anh hùng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *