Trào lưu xăm hình của BB Trần ở Next Top Model

Khác với hình ảnh casting online, trưởng nhóm hài BB&BG sinh năm 1990 để lại ấn tượng với ngoại hình cá tính cùng loạt hình xăm lạ mắt khi tham gia sơ khảo trực tiếp.

1

 

Trưởng nhóm hài BB&BG – BB Trần là một trong số 10 thí sinh nhận được tấm vé vào vòng thứ 2 sơ tuyển cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2015. Xuất hiện ở điểm thi ngày 3/6, tại TP HCM, nam thí sinh gây chú ý với phong cách cá tính, tóc bạch kim, thân mình xăm trổ nhiều hình lạ mắt.

 

BB Trần tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, sinh năm 1990. Quốc Bảo sở hữu chiều cao 1,81 m. Nam thí sinh được khen ngợi là biểu cảm trước ống kính và gu thời trang ấn tượng. BB Trần cho hay, để tham gia cuộc thi anh đã tập luyện và giảm được 10 kg. Năm 2013, anh từng thử sức tại sân chơi này nhưng chưa thể tiến sâu vào vòng trong.

 

Không kém cạnh trưởng nhóm BB Trần, Hồng Xuân để lại ấn tượng với ban giám khảo bởi chiều cao 1,9 m và đôi chân dài 1,16 m. Bước vào phần thi thể hình, nữ thí sinh diện áo tắm một mảnh, tông xanh đen để lộ đôi chân dài và thân hình gầy gò. Host chương trình dù rất yêu mến thí sinh nhưng vẫn đưa ra nhận xét thẳng thắn, chê bai phần catwalk của cô gái 19 tuổi. Siêu mẫu yêu cầu Hồng Xuân đổi giày để thể hiện lại phần thi của mình.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *