Thành phố Dubai Nha Trang khu nghỉ dưỡng lớn nhất

Là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất trên biển đầu tiên tại Việt Nam, với lối kiến trúc “không tưởng” Diamond Bay City sẽ “biến” thiên đường du lịch Nha Trang trở thành một Dubai thu nhỏ duy nhất tại châu Á.

1

Được biết, đây sẽ là dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị cao cấp trên biển Diamond Bay thuộc quần thể khu nghỉ dưỡng – giải trí Diamond Bay City, có diện tích gần 300ha, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Được ví như một Dubai thu nhỏ, Diamond Bay City không chỉ mang nét kiến trúc độc đáo dựa trên nhiều cảm hứng thiết kế nổi tiếng trên thế giới như Dubai, Maldives, đảo Cọ – Palm Island với tổng vốn đầu tư dự kiến 4 tỷ USD. Xen kẽ trong lòng dự án là các con sông tạo thành một Venice (Italia) tr

Dự án hiện đang thực hiện giai đoạn 2 bao gồm xây dựng các khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort 2, các quần thể villas sang trọng nhìn ra sân golfvà các khu resort 4-5 sao với tổng số lượng 1.100 căn hộ resort và 120 biệt thự golf. Hạng mục này sẽ ra mắt vào cuối năm 2015.

Ngoài các khu giải trí nghỉ dưỡng, Diamond Bay City còn có các khu đô thị cao cấp với đầy đủ tiện tích bao gồm: khu thương mại, bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế cùng các khu vui chơi giải trí, công viên nhạc nước…

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *