Món kem lạ gây sốt cộng đồng mạng

Có khá nhiều hương vị để bạn thưởng thức món hấp dẫn như: vani, chocolate, dâu, cam, chanh, trà xanh, mật ong, dừa…

Với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào… (bánh Macaron kẹp kem lạnh) đang là món kem siêu hot được nhiều bạn trẻ thế giới truy lùng.

phat-hien-mon-kem-la-gay-sot-cong-dong-mang-c1af6639635971790507657881

phat-hien-mon-kem-la-gay-sot-cong-dong-mang-fabb8c48635971790066945055

Macaron Ice Cream Sandwiches thực ra là “bản nâng cấp” ngoại hình của món bánh Macaron – một loại bánh nổi tiếng của nước Pháp.

Đây là một kết hợp tinh tế thú vị của lớp vỏ bánh Macaron và Ice cream sandwiches (bánh kẹp kem). Tuy nhiên, quá trình làm ra chiếc bánh không hề đơn giản. Bởi riêng việc tạo ra Macaron đã đòi hỏi những người thợ phải rất kì công.

x

Về phần hình thức, bánh Macaron kẹp kem lạnh dễ dàng đánh gục mọi ánh nhìn với với phần kem hình trụ ú nụ, đồ sộ, mịn màng được kẹp giữa hai miếng macaron to. Không chỉ ngoại hình được biến đổi 1 cách “đỏng đảnh” mà bánh Macaron kẹp kem lạnh còn khiến bạn bất ngờ với hương vị ngọt ngào, mềm mềm, dai dai cùng phần kem lạnh lạnh đủ vị.

Có khá nhiều hương vị để bạn thưởng thức món bánh Macaron kẹp kem lạnh hấp dẫn như: vani, chocolate, dâu, cam, chanh, trà xanh, mật ong, dừa…

Được biết, món bánh Macaron Ice Cream Sandwiches xuất hiện đầu tiên tại London với chiếc xe bán dạo. Nhưng không lâu sau, món bánh này đã chinh phục không ít thực khách và hiện tại món bánh Macaron Ice Cream Sandwiches đã có mặt tại nhiều quốc gia như Pháp, Ý, Hàn Quốc (giá từ 2.500 won đến 4.800 won – 1 KRW tầm 20k tiền Việt)…

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *