Du lịch biển đẹp thiên đường Hoang Đảo Kỳ Co Quy Nhơn

Đảo Kỳ Co có một mặt giáp biển, 3 mặt là đồi núi nên khi tới đây bạn có thể đi bằng thuyền ra đảo. Ngồi trên thuyền bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển bới bầu không khí cực trong lành, bình yên, là địa điểm lý tưởng để tránh xa ồn ào phố thị. 

hoang-dao-ky-co-thien-duong-bien-dep-kho-tin-o-viet-nam-602f56a8636040128160284877

Cách di chuyển khi đến đảo Kỳ Co:

Đảo Kỳ Co cách thành phố Quy Nhơn 25 km, để đến đảo Kỳ Co bạn sẽ phải di chuyển qua nhiều chặng. Tuy nhiên với mỗi cách di chuyển bạn sẽ được khám phá thêm những nét độc đáo khác nhau. Để đến với đảo Kỳ Co bạn sẽ có 2 sự lựa chọn.

Nếu bạn đi theo nhóm hoặc cùng gia đình thì hãy đi từ thành phố Quy Nhơn đến Eo Gió. Đến đây bạn có thể đi ghe hay thúng máy của các ngư dân hoặc thuê thuyền, thuê ca nô ra đảo Kỳ Co với chi phí khoảng từ 300.000 đến 400.000 đồng một người, cả đi và về, bao gồm ăn trưa, thường là hải sản.

Khi ra đến đảo thuyền sẽ đậu cách bãi biển khoảng 100 m, du khách sẽ phải lên thuyền thúng hoặc phà tự chế để ngư dân đưa ra thuyền và từ thuyền đó mới đi vào bờ.

Cách thứ 2 mạo hiểm hơn, bạn bắt đầu đi từ cầu Suối Cả, đi dọc sườn núi Phương Mai về hướng Nam. Tuy nhiên, đây là đoạn đường đang hoàn thiện, chủ yếu là đường đất, một số đoạn dốc khá cao, chỉ thích hợp với dân phượt tay lái cứng.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *