Bài hát Sơn Tùng được vang lên ở SEA GAMES 28

Không ít người hâm mộ Việt Nam đặt ra câu hỏi ấy khi bất ngờ nghe thấy các bản hit của Sơn Tùng M-TP hay Bích Phương vang lên trên đất Singapore.

 

Trong những trận đấu của U23 Việt Nam ở SEA Games 28, không dưới 3 lần bản hit “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP được phát ngay trên sân, động viên tinh thần các học trò của HLV Việt Nam.

 1
Ở trên khán đài, các CĐV nhún nhảy theo điệu nhạc sôi động để tạo nên không khí vô cùng phấn khích tiếp lửa cho U23 Việt Nam. Còn ở quê nhà, nhiều người hâm mộ cảm thấy thích thú, xen lẫn tự hào khi bài hát của Việt Nam được vang lên ở ngày hội thể thao tầm cỡ khu vực.
Không chỉ có bản hit “Nắng ấm xa dần” của Sơn Tùng M-TP, ca khúc đình đám “Mình yêu nhau đi” của ca sỹ Bùi Bích Phương cũng được phát khi Ánh Viên giành HCV môn bơi. Nhiều người hẳn sẽ tò mò vì sao những ca khúc ấy lại được BTC SEA Games 28 phát trên loa.
Theo tìm hiểu của phóng viên, BTC SEA Games 28 đã học theo Olympic London 2012. Ở kỳ Thế vận hội tại Vương quốc Anh cách đây 3 năm, BTC cũng lựa chọn các ca khúc của các quốc gia tham dự. Nhưng nếu như BTC Olympic London chỉ lấy các ca khúc truyền thống của các quốc gia, thì BTC SEA Games 28 lại chọn các ca khúc nhạc trẻ đình đám của những nước góp mặt.
Theo một bạn tình nguyện viên người Việt Nam đang du học ở Singapore, BTC SEA Games 28 nhờ các bạn chọn ra một danh sách những bài hát V-Pop sôi động và hot nhất ở Việt Nam hiện tại, có lượng người xem lớn trên youtude để sử dụng cho các trận đấu bóng đá của U23 Việt Nam và các môn thể thao khác của Đoàn thể thao Việt Nam.
Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *