5 quán hàu ngon xuất sắc quận 4

Là một trong những quán đầu tiên bán ốc vào buổi sáng của Sài Gòn, quán không chỉ nổi tiếng về độ tươi, ngon mà giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền nên quán lúc nào cũng đông nườm nượp

Không chỉ đơn giản là những món hàu nướng phô mai, bơ tỏi mà quận 4 còn có nhiều “tụ điểm” chuyên về hàu với những món cực hấp dẫn và công phu như: lẩu hàu kim chi, hàu né,…. Mems nào “khoái hàu” nhất định phải đến thử những quán trong list dưới đây của Địa Điểm nhé!

1.

xuyt-xoa-voi-top-7-quan-lau-doc-la-teens-sai-thanh-kho-co-the-lam-ngo-68ef1ea4635996174861801257

Khác với những nơi khác, hàu ở Chilli sẽ do các bạn tự nướng. Với 18k/con hơi chát tý nhưng hàu tươi con nào con nấy “bự chình ình” có thêm chén phô mai nhỏ nhỏ để các bạn nướng rưới lên nè!

Hoặc bạn có thể thưởng thức món lẩu hàu kim chi “có một không hai” của quán. Nồi lẩu “cực bự”, 8 “em” hàu “mập ú” cùng các loại rau, nấm thanh mát hòa quyện với nước lẩu chua cay đậm đà độc đáo ăn cùng với hột gà béo béo nữa là bao ghiền luôn!

2. Quán Khói

Thêm điểm tập kết lý tưởng cho những ai “cuồng hàu” đây! “Vơ đéc” ở quán là món hàu né “siêu hấp dẫn” mà chỉ 90k/phần

“Tất tần tật” nguyên liệu làm nên món hàu né “thần thánh” này đây! Hàu ở quán các bạn tự né luôn, một phần hàu nhiều lắm nên chắc chắn làm một lần sẽ không hết đâu phải chia làm hai nha

Hàu ở đây vừa tươi vừa mập ú luôn nên ăn vào đã lắm, vị ngọt cứ ứa ra trong miệng cùng hương vị của hành ngâm nên ăn rất chi là xuất sắc.

3. Ốc Bà Cô Lốc Cốc

Điểm khác biệt của quán chính là các bạn sẽ được ăn ốc với phong cách vỉa hè bên trong 1 nhà hàng khá sang trọng dành cho những ngày “túi tiền rủng rỉnh”.

Mọi khi ăn nướng phô mai với mỡ hành hoài rồi, nay thử hương vị mới lạ hàu sốt chanh dây nhé các bạn!

Hàu tươi không hề bị tanh bên dưới có bưởi, xoài kiểu salad chua chua ngọt ngọt, phần trên là chanh dây đông lạnh ăn kích thích cực kỳ.

4. Quán Hỏa

Quán ở ngay đầu Vĩnh Khánh khúc giao với Hoàng Diệu, cứ về chiều “dân tình” đổ về đây tập nấp nhất là vào cuối tuần càng về khuya càng kẹt bàn, đông khiếp luôn

Vừa bê ra 1 phát là yêu luôn, không cần suy tư, nghĩ ngợi gì nhiều bởi độ “quyến rũ” em ấy quá ư là hấp dẫn! Nồi lẩu ngập tràn và ngon không kém với đủ các nguyên liệu: nấm, hàu, đậu hủ…. À mà quên thịt ba chỉ cũng “đầy nhóc lặn ngụp” bên trong nồi lẩu nữa cực chất lượng.

5. Ốc Thảo 2

Là một trong những quán đầu tiên bán ốc vào buổi sáng của Sài Gòn, quán không chỉ nổi tiếng về độ tươi, ngon mà giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền nên quán lúc nào cũng đông nườm nượp

Nhìn thôi muốn “chảy nước miếng” rồi! Lớp phô mai cực dày ăn cùng hàu ta nói nó béo thôi rồi luôn.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *