Cadie Mộc Trà không đối thủ showbiz Việt

Sở hữu trang page riêng với trăm ngàn người “like”, Cadie Mộc Trà xứng đáng với danh hiệu “em bé hot nhất Vbiz”.

Tháng 10/2014, Elly Trần khiến mọi người bất ngờ khi tuyên bố có con với bạn trai người ngoại quốc. Trước đó, không ai hay biết Elly Trần mang bầu bởi cô vẫn giữ được thân hình khá cân đối và chỉ chụp nửa người trên. Theo chia sẻ của Elly, con gái cô – bé Cadie Mộc Trà chào đời vào tháng 8/2014. Sau khi Elly công khai những hình ảnh về con gái, ngay lập tức Cadie trở thành tâm điểm chú ý của dư luận bởi vẻ ngoài như thiên thần.

1

Em bé bước ra từ trong tranh

Cadie sở hữu làm da trắng bóc cùng khuôn mặt bụ bẫm, đáng yêu. Đôi mắt to tròn, mái tóc xoăn màu nâu hạt dẻ tự nhiên khiến cô bé càng trở nên xinh xắn hơn. Lần đầu khoe ảnh, Elly chỉ up những hình ảnh cận mặt Cadie nhưng cũng khiến nhiều người ngay lập tức “yêu từ cái nhìn đầu tiên” bởi sức hút của em bé lai này.

Elly lần đầu khoe ảnh Cadie Mộc Trà vô cùng đáng yêu

Sau khi hình ảnh của Cadie được đăng tải trên các báo, hàng loạt các câu cảm thán như: “đáng yêu quá!”, “thiên thần”, “em bé xinh nhất Việt Nam”… đã được netizen Việt hào phóng dành tặng Cadie Mộc Trà. Thậm chí, lượng follow trên trang cá nhân của Elly Trần tăng đột biến vì nhiều người hằng ngày vào để được ngắm con gái cô. Những hình ảnh của Cadie ngày càng nhiều hơn. Có những bức ảnh thậm chí nhiều người còn tưởng được lấy trên một tạp chí nước ngoài nào đó. Không quá nếu ai đó nói Cadie Mộc Trà chính là em bé bước ra từ một bức tranh nào đó.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *