Những quán mì gà quay ngon tẹt ga Sài gòn

ở đây chỉ có giá 20k ăn khá là ngon, đùi gà to, ăn ngon, nước lèo hơi lạt nên khi ăn các bạn có thể thêm tương ớt vào sẽ ngon hơn.

Điểm hấp dẫn của các tô mì gà quay “thơm nức mũi” là những chiếc đùi gà được tẩm ướp đậm đà với lớp da ngoài giòn giòn, thịt gà mềm mà không bị khô. Nào các bạn hãy cùng Địa Điểm “check – in” những quán mì gà quay “ngon số dzách” này nhé!

1. Mì gà quay San San

mi-xanh-ga-quay-kho-161582-1453973271

Nếu ai chưa biết “thương hiệu” mì San San thiệt là 1 sai lầm vì quán có món cực kì í ạ. Mỗi tô mì khô đều có một chén nước lèo để ăn kèm nữa á nha… mà nước lèo này hương vị giống giống nước lèo ở mấy chỗ bán gà tiềm thuốc bắc.

Sợi mì ăn vào rất thơm và ngon nữa, mì được chế biến cũng đúng chuẩn khi ăn mì trộn đều với chút sa tế, tương ớt để đậm đà và cay chút sẽ ngon hơn nhé mà ăn không bị ngán nữa.

Chấm cái đùi gà vào sốt ăn thôi! Gà quay với lớp da ngoài giòn được tẩm ướp mật ong khá đậm đà, bên trong thì không khô, gia vị nêm nếm ít để chủ yếu chấm thêm tương. Tương ở đây khá là ngon nhé, chấm gà ăn đã luôn!

2. Mì gà quay Cao Thắng

Bạn nào thích ăn mì gà quay nước thì thử ghé quán này nhé! Vì là quán lề đường nên mức giá “sinh viên” cực kỳ mà ăn cũng khá là ổn chứ hổng có tệ đâu nha.

Tô mì gà quay ở đây chỉ có giá 20k ăn khá là ngon, đùi gà to, ăn ngon, nước lèo hơi lạt nên khi ăn các bạn có thể thêm tương ớt vào sẽ ngon hơn.

3. Mì gà quay hẻm 409 Nguyễn Trãi

Combo gồm tô mì 1 vắt và 1 cái đùi gà quay có giá 32k, mì ở quán dùng là mì trứng, sợi mì dai óng ánh hình như là của quán tự làm, nước lèo ở đây ngọt thanh và thơm, đùi gà “bự bành ki” được để riêng ra dĩa để phần nước dùng không làm mất đi cáii giòn tan của lớp da bên ngoài, thịt bên trong không hề bị khô ăn đáng đồng tiền lắm à nghen.

4. Mì gà quay 93 Minh Phụng

Mì đùi gà khô có giá 35k/tô, phần đùi gà “to hết hồn” có luôn cả má đùi. Sợi mì xài mì bột của của người Hoa và trụng cũng vừa đủ nên sợi mì còn dai dai, sần sật chứ không bị bở nhừ ra. Phần nước dùng là nấu với một vài vị thuốc bắc, có mùi đặc trưng của món mì vịt tiềm rất thơm.

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *