Những công viên thật Cool ở Sài Gòn

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích tốc độ, muốn thử sức “lì” thì không thể bỏ qua trò chơi cảm giác mạnh.

Vào mùa nắng nóng đỉnh điểm như hiện nay, chắc chắn không ít bạn muốn đắm mình trong những dòng nước mát lạnh và thích mê với cảm giác được khám phá nhiều trò chơi giải trí dưới nước. Đó có lẽ là lý do những nước hấp dẫn ở sài gòn đang được giới trẻ săn lùng nhiều nhất trong mùa hè này.

Công viên nước Đầm Sen
3

Đầm Sen là một trong những khu vui chơi giải trí hiện đại nhất cả nước với hàng trăm trò chơi vui nhộn, không chỉ lý tưởng cho mùa hè nắng nóng mà Đầm Sen còn là điểm giải tỏa căng thẳng sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng.

Hãy sẵn sàng cho sự phấn khích tuột độ với nhiều trò chơi mạo hiểu dưới nước khi chính bạn không thể nắm giữ được tốc độ với trò cảm giác mạnh như: Thác nhảy, thế giới ảo, trượt nước trên không…

Ngoài ra, nếu bạn chưa đủ “gan” để thử với trò chơi cảm giác mạnh thì bạn có thể thỏa thích vui đùa trong hồ tạo sóng rộng 3000m2 nằm dưới rừng cây xanh mát.

Màn trượt thót tim Love Storm cao 12m với 3 vòng xoắn độc đáo

Giá vào cổng và trò chơi từ 100k đến 180k. Nếu bạn muốn tham gia các trò chơi lẻ thì tầm 30k/1 trò.

Công viên nước Đại Thế Giới

Với nhiều trò chơi mới lạ, sôi động và cực hấp dẫn, cùng bạn bè thả mình thỏa thích khám phá làn nước mát lạnh lý tưởng ở công viên nước Đại Thế Giới hẳn sẽ là điều tuyệt vời để đập tan cơn nóng mùa hè.

Thử cầu trượt “Cơn Lốc Xoáy” một trò chơi cảm giác mạnh với những trải nghiệm đáng nhớ.

Đến đây, các bạn còn được tham gia các trò chơi khác như: cầu trượt “Đường Đua Cao Tốc”, “Thuyền Phao Ngoạn Mục” và tắm cực đã tại hồ bơi khổng lồ, tận hưởng giây phút thư giản thoải mái với hồ massage thuỷ lực, hồ nước ấm…

Giá vé tại khu trượt nước, khu hồ bơi khoảng: trẻ em 45k/vé, người lớn: 55k/vé. Toàn khu: 60 – 80k/ vé.

Khu Du lịch Suối Tiên

Được mệnh danh là một kỳ quan nhân tạo, một đại dương khổng lồ của Sài Gòn với 31 thiết bị trò chơi dưới nước hiện đại cùng một hồ tạo sóng mát lạnh rộng 3000m2, khu du lịch Suối Tiên hứa hẹn mang đến cho bạn những giay phút thoải mái nhất trong làn nước xanh mát.

Công viên nước Suối Tiên nằm trong quần thể Công viên văn hóa Suối Tiên. Đến với nơi đây, bạn sẽ thật thích thú khi được tận mắt khám phá những chú cá heo và sư tử biển tinh nghịch, đáng yêu qua các màn trình diễn thật đặc sắc tại Đại Cung Lạc Cảnh Tiên Ngư.

Đặc biệt, nếu bạn yêu thích tốc độ, muốn thử sức “lì” thì không thể bỏ qua trò chơi cảm giác mạnh.

Nếu “yếu tim”, bạn có thể thả mình trên dòng sông lười hay những trò lướt ván trong hồ bơi tạo sóng của công viên. Hồ bơi này có thể tạo những đợt sóng cao tới 3m.

Giá vé vào cổng 90k. tham gia trò chơi lẻ tầm 20k – 60k.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *