Câu chuyện trở về mỹ không bao giờ quay lại của Hoài Linh

Vào tháng 9/2014, NSƯT Hoài Linh đã khởi công xây nhà thờ Tổ sân khấu trên khu đất rộng 10.000 m2 tại quận 9, TP. HCM. Nhà thờ được xây theo kiến trúc đình chùa truyền thống ở phía Bắc với đội thợ xây dựng từ chính miền Bắc vào. Tuy nhiên, những ngày gần đây, cư dân mạng hoang mang khi có thông tin đưa ra rằng UBND thành phố đã yêu cầu phá bỏ công trình. Chính điều này đã khiến nghệ sĩ Hoài Linh buồn lòng trở về Mỹ và có lời thề không bao giờ trở lại Việt Nam (?)’

_ANB2281

Sự thực là nghệ sĩ Hoài Linh đang ở Đồng Nai quay phim mới

Nhưng sự thực không phải như vậy, chính nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: “Ai mà đồn ác thiệt, hiện nay tôi đang ở Đồng Nai thực hiện những cảnh quay cho bộ phim “Bảo mẫu siêu quậy 2″ của đạo diễn Lê Bảo Trung chứ có đi Mỹ hồi nào đâu, còn nhà thờ Tổ vẫn đang trong giai đoạn hoàn thành, tôi chưa hề nghe bất cứ công văn nào về việc phá bỏ như lời đồn cả”.

Hoài Linh chuẩn bị tái xuất với bộ phim “Bảo mãu siêu quậy 2” của đạo diễn Lê Bảo Trung

Nghệ sĩ Hoài Linh và các thiên thần nhí của phim: A Pù, Ku Tin và bé Minh Châu

Phim còn có sự trở lại của diễn viên Hiếu Hiền

Được biết, trong Bảo mẫu siêu quậy 2, Hoài Linh vào vai cha của 3 nhóc tí lém lỉnh, đáng yêu là Ku Tin, A Pù và bé Minh Châu (á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015). Dù chưa công bố nhiều về nội dung nhưng bộ phim hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả khi có sự tham gia của “Vua hài” Hoài Linh cùng dàn diễn viên nhí “hot” nhất hiện nay.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *