Thanh Lam nói lời cảm ơn đến vợ mới

Diva cởi mở tiết lộ, chị với người vợ hiện tại của Quốc Trung rất thân thiết. 

Tại sự kiện ra mắt spa làm đẹp của vào sáng 10/6, không ít người ngạc nhiên khi thấy trong số những vị khách, có cả vợ mới của nhạc sĩ Quốc Trung. Chị cầm bó hoa to đến chúc mừng diva nhạc Việt. Thanh Lam thoải mái gọi ‘người mới’ của chồng cũ là Lan và rủ chị ra chụp ảnh chung như người bạn thân lâu năm. Cách đây không lâu, khi diva khai trương quán cafe, vợ chồng Quốc Trung cũng đến chia vui với công việc kinh doanh của chị.

1

Thanh Lam thân thiết với người vợ hiện tại của chồng cũ.

Hỏi về mối quan hệ với vợ Quốc Trung, Thanh Lam không hề né tránh mà rất cởi mở. Chị bảo, thông thường vợ cũ – vợ mới rất khó có thể nhìn mặt nhau vì sự đố kỵ của đàn bà. Thế nhưng, giữa chị và vợ hiện tại của Quốc Trung lại không tồn tại điều đó. Chị nói: “Với người phụ nữ nào yêu thương con mình một cách chân thành thì tôi cũng yêu thương họ. Tôi quý Lan vì điều đó. Một trong những lý do khiến tôi và anh Trung vẫn đồng hành với nhau trong âm nhạc là do cách cư xử rất văn minh từ phía Lan và những đóng góp của Lan với các con tôi”. Từ nhiều năm nay, Thiện Thanh – con gái của Thanh Lam và Quốc Trung sống cùng bố và dì, chứ không ở chung với mẹ. Không chỉ Thiện Thanh, Đăng Quang và Thanh Vân (con của Thanh Lam với người chồng đầu tiên) cũng đều yêu mến vợ mới của bố.

“Vợ chồng là duyên nợ. Trong cuộc đời này khi chúng ta gặp nhau, sống với nhau đã là cái duyên rồi. Cuộc sống bí ẩn như chiếc chìa khóa và chúng ta không thể mở hết những cánh cửa. Tôi trân trọng thời gian tôi và anh Trung ở bên nhau, làm những điều tốt đẹp cho nhau”, diva tâm sự về cuộc hôn nhân của mình và Quốc Trung.

Thanh Lam bảo, ở cái tuổi trung niên như bây giờ, chị đã biết trân trọng những mối quan hệ tình cảm với mọi người xung quanh, trong đó có chồng cũ. Với riêng người đàn ông hiện tại của mình, Thanh Lam tiết lộ, người ấy không chỉ yêu thương chị mà luôn quan tâm đến các con của chị. Trong ngày khai trương spa, người ấy cũng xuất hiện bên cạnh diva và giúp chị đón tiếp các khách mời. Tuy nhiên, cả hai luôn tránh đứng cạnh nhau vì không muốn thu hút sự chú ý của báo giới.

Cùng Danh Mục

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *